ANA phục hồi các chuyến bay đến Hawaii vào tháng 10 này sau 6 tháng ngưng hoạt động

Hãng hàng không All Nippon Airways sẽ nối lại các chuyến bay từ Nhật Bản đến Hawaii vào tháng 10 sau khi tạm ngừng dịch vụ khoảng sáu tháng trước do đại dịch coronavirus.

Các nguồn tin cho biết, hãng vận tải hàng không Nhật Bản đã quyết định khai thác hai chuyến khứ hồi trong tháng giữa Narita, phía đông Tokyo và Honolulu, chủ yếu nhắm đến những người có nhu cầu đi công tác hoặc du học.

Các chuyến bay sử dụng máy bay phản lực chở khách Boeing 787 sẽ khởi hành từ Nhật Bản vào ngày 5/10 và ngày 19/10, nhưng dịch vụ giữa hai thành phố dự kiến ​​sẽ tạm ngừng vào những ngày khác.

Công ty đã đình chỉ dịch vụ vào cuối tháng 3/2020 vì Corona, sẽ xem xét kế hoạch cho tháng 11/2020 đó tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng dịch vụ.

ANA hiện đang tạm dừng khoảng 90% các chuyến bay quốc tế do các quy định về du lịch và nhu cầu đi lại bằng đường hàng không giảm trong bối cảnh khủng hoảng sức khỏe toàn cầu.

Một điểm đến phổ biến của khách du lịch Nhật Bản, các chuyến bay đến Hawaii đã có hơn 90% công suất hàng năm.

ANA đã ra mắt dịch vụ đầu tiên của Nhật Bản sử dụng Airbus S.A.S. Máy bay A380, một loại máy bay chở khách hai tầng cực lớn, vào năm ngoái để chứa nhiều khách hơn.

Nguồn Kyodo

About ddnbgroup

You Might Also Like

Leave a Reply