6 nhãn hiệu bia được ưa chuộng tại Nhật Bản

Bia Nhật Bản được biết đến trên toàn thế giới về chất lượng và hương vị tuyệt vời. Bia đã được bắt đầu sản xuất tại Nhật Bản từ thế kỷ 19, với bốn nhà sản xuất bia lớn (Asahi, Kirin, Sapporo và Suntory) hiện đang thống trị thị trường. Dưới đây là 6 loại bia được ưa chuộng tại Nhật Bản. Kanpai! (Dzô!)

6. Asahi Super Dry “KARAKUCHI”

Asahi Super Dry là loại bia phổ biến nhất Nhật Bản, và được cả thế giới biết đến. Một loại bia có hương vị tuyệt vời đi kèm với sự hoàn hảo của Nhật Bản, tên của loại bia này đã nói lên tất cả: Super Dry, một loại bia có vị đắng nhẹ, và hương vị sau khi uống rất ngon

5. Kirin Lager

5. Kirin Lager

Kirin Lager là một loại bia theo phong cách lager Nhật Bản, một trong những loại bia lâu đời nhất và phổ biến nhất ở Nhật Bản. Bia hàng đầu của Công ty bia Kirin, Limited, lager nhạt có mùi thơm lúa mạch và hương vị dễ uống.

– www.kirin.co.jp (Japanese)

4. Kirin Ichiban Shibori

Kirin Ichiban Shibori là một trong những loại bia Nhật Bản rất phổ biến và bán chạy nhất, được làm với hương vị đắng đặc trưng. Tên của loại bia này theo nghĩa đen có nghĩa là “lần lên men lần đầu tiên”, hèm bia được lên men và chỉ sử dụng men của lần đầu tiên, tạo ra một loại bia nhẹ, tinh khiết và có vị rất mịn.

3. Suntory The Premium Malt’s

Suntory’s The Premium Malt’s được biết đến với chất lượng của nó, với hương vị phong phú và hương thơm dễ chịu. Giành được hai huy chương vàng trong hai năm liên tiếp tại các cuộc thi ở châu Âu, loại bia kiểu pilsner này rất dễ uống và cực kỳ phổ biến ở Nhật Bản.

2. Sapporo Nama Beer Black Label

2. Sapporo Nama Beer Black Label

Flagship của Nhà máy bia Sapporo, đây là một loại bia tuyệt vời cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Nhãn hiệu bia đen Nama Sapporo đến từ hòn đảo phía bắc Hokkaido, và được làm cho những người có sở thích đặc biệt, cá tính.

1. Sapporo Yebisu Beer

Bia Sapporo Yebisu đắt hơn một chút so với các loại bia khác, nhưng bạn có chất lượng rất tuyệt vời. Phổ biến cho người nước ngoài và những người đam mê bia ở Nhật Bản, loại bia này được sản xuất theo quy tắc nghiêm ngặt của Đức, sử dụng nguyên liệu chất lượng cũng được nhập khẩu từ Đức. Kết quả là một loại bia có mùi thơm tốt, hương vị tuyệt vời, và rất đậm đà

– www.sapporobeer.jp (Japanese)

Nguồn sưu tầm

About ddnbgroup

Leave a Reply